Bao bì mới Tinh chất gạo lứt Bellrings F1

tinh chất gạo lứt F1

Tinh chất gạo lứt Bellrings F1 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Công ty CP ĐT Sức Khỏe Cộng Đồng. Với thành phần hoàn tự nhiên chiết xuất từ gạo lứt, Bellrings F1 mang đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin dùng. 

Tinh chất gạo lứt mới

Bao bì mới sản phẩm tinh chất gạo Bellrings F1

Tại sao bao bì của tinh chất gạo lứt Bellrings F1 lại thay đổi bao bì? 

Sản phẩm tinh chất gạo lứt Bellrings F1 là sản phẩm có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng ổn định đường huyết, ổn định đại tràng và có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Bởi vậy trong thời gian qua đã có nhiều khách hàng đã tin yêu sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Hình ảnh hộp 450 gram, nắp trắng và bông lúa gạo đã in sâu vào tâm trí khách hàng. Đây cũng là một trong những điều tạo nên dấu ấn cho sản phẩm này. 

Để bắt kịp với xu hướng và tính tiện dụng hơn về mẫu mã, Công ty CP ĐT Sức Khỏe Cộng Đồng đã quyết định thay đổi bao bì sản phẩm với hình ảnh hộp 400 gram, nắp vàng, được sản xuất từ kim loại không gỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, nhỏ gọn tiện lợi hơn khi biếu tặng. 

Bao bì cũ của sản phẩm tinh chất gạo lứt Bellrings F1

Đặc điểm nổi bật của bao bì mới

  • Nhỏ gọn hơn, tiện lợi khi mang đi du lịch cùng gia đình
  • Lịch sự hơn với nắp vàng thể hiện màu sắc đặc trưng của bông lúa gạo
  • Bảo quản chất lượng tốt hơn, lưu giữ chất lượng mùi vị tốt hơn
  • Hộp nhỏ gọn và lịch sự có thể dùng làm quà biếu, tặng rất sang trọng

Điểm khác biệt trên bao bì mới

Bao bì mới vẫn chứa đầy đủ thông tin giống như trên bao bì cũ như công dụng, thành phần, nhà sản xuất và các đơn vị trực thuộc phân phối sản phẩm, có mã vạch kiểm định và chứng nhận của Bộ Y Tế. 

Tuy nhiên, trên bao bì mới có đính tem chống hàng giả để khách hàng dễ dàng nhận biết về độ an toàn và chính thống của sản phẩm. Nếu trong trường hợp, khách hàng không thấy có tem chống hàng giả trên bao bì mới, bạn cần liên hệ và báo tin cho chúng tôi theo số hotline 0966.755.995 để xác nhận về nguồn gốc sản phẩm. 

Giá niêm yết trên bao bì mới

Bao bì mới có khối lượng 400 gram ít hơn so với bao bì cũ 450 gram. Vì vậy, giá niêm yết được in trên bao bì mới là 250.000 đồng tiết kiệm hơn so với bao bì cũ 35.000 đồng. Khách hàng khi mua hàng cần lưu ý. 

Trên đây là những thông tin mới nhất được cập nhật về sự thay đổi bao bì mới của sản phẩm tinh chất gạo lứt Bellrings F1. Rất mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng cập nhật thông tin kịp thời. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng

Địa chỉ: Số 37, Ngõ 2 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0966.755.995

Website: www.visuckhoecongdong.com.vn

Facebook: www.facebook.com/visuckhoecongdongvietnam/

Trò chuyện cùng chúng tôi
0857.599.666