Công ty Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng 60.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch tại Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Công ty Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng 60.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch tại Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, khó lường tại nhiều địa phương trên cả nước, tốc độ và khả năng lây nhiễm rất cao của biến thể virus SARS-CoV-2, Công ty Cổ phần đầu tư Sức khỏe Cộng đồng liên tục tuyên truyền, tặng quà hỗ trợ đến các tỉnh thành đang và có nguy cơ bùng dịch cao, để giúp tăng cường khả năng phòng, chống dịch.

Cuối tháng 5 vừa qua, Công ty CPĐT Sức khoẻ Cộng đồng đã tiến hành trao tặng 60.000 khẩu trang y tế cho Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thượng Đình và phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Trong đó, trao tặng 32.500 khẩu trang y tế cho 13 Chi hội phường Thượng Đình và 27.500 khẩu trang y tế trao tặng cho 10 Chi hội phường Khương Đình.

Ảnh 1. Những chuyến xe trở khẩu trang y tế của Công ty trao tặng cho Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thượng Đình và phường Khương Đình

Trước đó, Công ty CPĐT Sức khoẻ Cộng đồng cũng đã tiến hành hỗ trợ tặng hỗ trợ phòng chống dịch cho 2 tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh. Cụ thể, ngày 16/5 tại Hải Dương, Công ty tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và gửi hỗ trợ 37.500 khẩu trang y tế, 1500 chai nước rửa tay cho người dân. Ngày 18/5 tại Bắc Ninh, Công ty trao tặng 12.500 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay cho Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Những đóng góp của Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức Khỏe Cộng đồng thực hiện trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, có ý nghĩa và giá trị nhân văn rất lớn. Thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của nhân dân ta được đắp bồi qua nhiều thế hệ.

Một số hình ảnh tặng quà hỗ trợ tại hai phường thuộc Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội:

  Công ty CPĐT Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng 32.500 khẩu trang y tế cho 13 Chi hội phường Thượng Đình

 Công ty CPĐT Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng 27.500 khẩu trang y tế cho 10 Chi hội phường Khương Đình

Trần Đức

 

 

Trò chuyện cùng chúng tôi
0857.599.666